Home / Địa chỉ đặt hoa tang

Đặt hoa chia buồn tại bệnh viện 354      

Có rất nhiều địa chỉ đặt hoa khác nhau cho bạn chọn lựa và nếu bạn đang tìm kiếm đặt hoa chia buồn tại bệnh viện 354 thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những mẫu hoa hiện có tại bệnh viện. Mời các bạn cùng tham khảo!

 

Nhà tang lễ bệnh viện 354 có địa chỉ tại số 13 Đội Nhân - Phường Vĩnh Phúc - Quận Ba Đình - Hà Nội. Nhà tang lễ này được xây dựng để phục vụ quân nhân, gia đình của quân nhân, bảo hiểm y tế, dịch vụ y và người dân khu vực Ba Đình và Tây Hồ.

Vì lượng phục vụ tại Nhà tang lễ khá cao, đường vào lại nhỏ hẹp nên gần đó có khá ít cửa hàng đặt vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ 354. Bởi vậy, chúng tôi đã liên kết với Nhà tang lễ để mở dịch vụ đặt vòng hoa chia buồn ở tại nhà tang lễ 354 nhằm phục vụ cho nhu cầu của mọi người.

Mẫu hoa tang đám ma tại nhà tang lễ 354 có tất cả những mẫu hoa theo phong tục của địa phương và hiện đại.

 

Loại 1: Vòng hoa chia buồn theo kiểu ovan truyền thống

 

Loại hoa kiểu này được kết từ gồm cả hoa tươi và hoa giả, có những mức giá khác nhau tùy theo kích cỡ và loại hoa được sử dụng. Kiểu hoa chia buồn ovan này có băng chữ được gắn chéo ở trên vòng hoa. Đặc biệt, mẫu vòng kiểu hoa này sẽ có sự thay đổi về hoa tươi theo từng mùa để có được những loài hoa đẹp nhất và tươi tắn nhất.

 

 

 

Loại 2: Vòng hoa chia buồn kiểu ovan thêm 1 chùm hoa

 

Loại hoa chia buồn này thường chỉ sử dụng toàn bộ là hoa tươi như hoa cúc, vàng anh, hồng, lan,… tùy vào kích cỡ vòng và loại hoa mà sẽ có giá khác nhau. Kiểu hoa đám tang này có thể được thiết kế thêm một chùm hoa ly hoặc là hoa lan để thêm phần sang trọng hơn.


Lẵng hoa chia buồn giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu hoa chia buồn đẹp nhất tại TPHCM


 http://hoadamtang.net/

Loại 3: Vòng hoa chia buồn theo kiểu tròn

 

Mẫu hoa đám ma kiểu tròn được thiết kế trên kệ có vòng tròn; bên trên hoặc dưới vòng tròn là một chùm hoa mang ý nghĩa về cuộc đời sinh ra và mất đi. Những loại hoa hay được sử dụng cho mẫu này là hoa cúc, hoa ly, hoa lan, đồng tiền, hoa hồng,…

 

Vonghoatang