Home / Địa chỉ đặt hoa tang

Shop hoa chia buồn uy tín tại Phú Nhuận      

 Điện hoa 24h là đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ điện hoa chia buồn với chất lượng và giả cả hợp lý. Chúng tôi có các mẫu hoa chia buồn theo phong tục, tập quán của mỗi đại phương. Tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cung ứng dịch vụ điện hoa chia buồn tại các quận, huyện trong toàn thành phố, từ Shop hoa chia buồn quận 1, quận 2, quận 3, quận 4,…đến Shop hoa chia buồn uy tín tại Phú Nhuận, Tân Phú, Tân Bình, Bình Chánh,…


Khi đặt hoa chia buồn, chúng tôi khuyên bạn nên lưu ý đến phong tục tang lễ tại mỗi nơi để không gây sự phản cảm. Ở Việt Nam, thường thì đám tang diễn ra nhiều nghi lễ khác nhau, từ lễ Mộc dục (tắm rửa cho thi thể người đã mất), lễ Phạn Hàm (đặt một ít tiền, gạo tiễn vong người mất), lễ Khâm liệm nhập quan (con cháu hàng họ đưa người đã mất vào quan tài, phủ kín), lễ Thiết sinh (đặt bàn thờ), lễ Thành phục (con cháu mang đồ tang lễ, đón người đến viếng), Hạ huyệt tiễn đưa.


Người ta quan niệm, gửi hoa chia buồn thì phải gửi sau lễ Khâm liệm nhập quan, bởi khi này người mất mới được đưa vào quan tài và chính thức được thông báo là đã ra đi. Nhiều trường hợp có người chết lâm sàng (ngừng thở một thời gian nhất định) rồi tỉnh lại, chính vì vậy, trước khi nhập quan người ta vẫn hy vọng vong linh sẽ sống lại, bạn mà gửi hoa khi đó sẽ chẳng khác nào trù ẻo người khác mau chết cả! Bạn cũng cần canh giờ gửi hoa chia buồn trước lúc tiễn đưa người mất. Khi chiếc quan tài được chuyển đi, nghĩa là người mất sẽ không còn ở đám tang để nhận hoa chia buồn của bạn nữa. Lúc này coi như kết thúc, gia đình sẽ không nhận hoa của bạn nữa.

Ngoài ra, trước khi đặt điện hoa chia buồn, bạn phải tìm hiều xem người mất có theo một tôn giáo nào không, nơi diễn ra tang lễ có tục lệ nào khác biệt không. Điều này sẽ giúp bạn biết nên và cần phải đặt hoa chia buồn vào giờ nào? màu sắc ra sao? chủng loại hoa nào là thích hợp? Ví dụ hoa chia buồn tại phía Bắc thường nhiều màu sắc, còn miền Nam thì sẽ là màu trắng hoặc tím.

Đặt hoa chia buồn quận Thủ Đức – Shop nào đẹp và nhanh nhất?

Dich vụ điện hoa chia buồn nhanh và đẹp ở quận 12

Để dễ dàng đặt được hoa chia buồn đẹp và rẻ bạn hãy liên hệ với Shop hoa chia buồn uy tín tại Phú Nhuận của công ty Điện hoa 24h. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, có thể tư vấn, gợi ý cho bạn đặt được những điện hoa chia buồn đẹp ở mức giá phải chăng.

Muốn đặt hoa chia buồn, hoa tang lễ bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 028.73007.008 hoặc truy cập trang website dienhoa24gio.com để tìm kiếm và chọn được mẫu hoa ưng ý.

vonghoatang