Home / Mẫu vòng hoa tang

Các loại hoa phù hợp cho việc đi phúng viếng tang lễ      

  Các loại hoa phù hợp cho việc đi phúng viếng tang lễ

  Hoa tươi là một vật không thể thiếu trong các đám tang lễ, vậy những loại hoa nào phù hợp trong các đám tang lễ, cùng lựa chọn những loại hoa phù hợp Hoa thường được sử dụng trong tang lễ gần đây nhiều hơn so với trước đây, nếu như trước đây người ta chỉ dùng những loại hoa có màu đậm hoặc nhạt nhòa mang cảm giác ú buồn, nhưng theo thời gian, người ta dùng nhiều loài hoa trong đám tang hơn, nhưng chúng ta cùng xem những loài hoa phổ biến.
 

Các loại hoa phù hợp cho việc đi phúng viếng tang lễ

 
  Hoa cúc là loại hoa thường dùng trong tang lễ, là một bông hoa tang lễ rất truyền thống đại diện cho cuộc sống và mặt trời. Hoa loa kèn trắng cũng có mặt trong đám tang mang ý nghĩa cho sự tinh khiết. Ngoài ra còn có cả hoa hồng và hoa cẩm chướng, các loại hoa tượng trưng cho vẻ đẹp và hòa bình cũng được sử dụng trong các mẫu hoa tang lễ. Những loài hoa mang ý nghĩa an yên và mang những điều tốt đẹp ở thế giới bên kia đều được chúng ta sử dụng trong các đám tang. Vòng hoa tang lễ đi phúng viếng chọn những loại hoa nào phủ hợp.
 
  Vòng hoa là sự kết hợp nhiều loại hoa khác nhau sao cho phù hợp với độ tuổi và đặc tính vùng miền như sự kết hợp của lá xanh, bao gồm hoa hồng, hoa cẩm chướng. Hình dạng tròn của vòng hoa tang lễ mang ý nghĩa cho sự sống đời đời ở một thế giới nào đó bên kia. Kệ hoa đứng cũng chính là tỏ lòng thành kính của người đến kính viếng đến với gia quyến. Vòng hoa cũng có thể được sử dụng để bao quanh khung hình ảnh của người quá cố, chính là tấm chân tình, lòng tiếc thương của những người đến đây chia buồn.
 

Vòng hoa tang lễ đi phúng viếng 

 
   Việc đặt hoa ở quan tài là những mẫu hoa nhỏ được đặt bên trong quan tài. Loài hoa có thể bao gồm hình thánh giá nhỏ, gối satin và trái tim satin, cùng với những bông hoa nhỏ khác nhau. Hoa đặt trên quan tài trước tiên phải phù hợp, có thể là toàn bộ chiều dài, một nửa chiều dài hoặc một phần tư chiều dài của quan tài.
 

https://dienhoa24gio.com/dien-hoa/7/hoa-chia-buon.aspx

 
 

vonghoatang.net