Home / Mẫu vòng hoa tang

Đặt hoa tang lễ, hoa phúng viếng tại Hà Nội có gì cần lưu ý      

Lưu ý khi gửi hoa tang lễ tại các nhà tang lễ

Hoa tang lễ tại Hà Nội trước kia thường đơn giản với một mẫu hoa hình bầu dục, hoa được cắm thành những hàng xung quanh, sử dụng hoặc mốt shop hoa quả tươi như các loại hoa dâm bụt, hoa vàng anh, hoa cúc vạn thọ….. ngày nay hoa tang lễ tại Hà Nội có nhiều Điểm đặc sắc hơn, hoa cẩm đẹp hơn sử dụng nhiều loại hoa tươi trên một khuôn mẫu hình bầu dục hoặc hình tròn, sử dụng các loại hoa đa dạng hơn, mẫu mã đa dạng hơn để phù hợp với xu thế hiện đại theo các kiểu mẫu của các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước phương tây.

Mẫu hoa tang lễ 1

Mẫu hoa tang lễ 2

Hoa tang lễ cắm theo phong cách truyền thống.

Cắm theo phong cách truyền thống phải sử dụng các loại hoa bức xúc một hoa cười với các hình Ồ Văn đan vào nhau. Hoa tang lễ theo phong cách truyền thống thường chỉ có một số shop làm, thực hiện. Còn lại đại đa số các shop hoa tươi sử dụng, cấm các mẫu hoa theo phong cách hiện đại như vòng tròn, lẵng hoa cao. Hiện tại đại đa số khách hàng cũng ưa chuộng các mẫu theo phong cách hiện đại.

 

 

Mẫu hoa tang lễ 3

 

 

Mẫu hoa tang lễ 4

 

 

Hoa tang lễ cắm theo phong cách hiện đại.

Sử dụng toàn bộ hoa tươi, nhiều loại hoa đẹp độc lạ, sống theo phong cách nước ngoài, những mẫu hoa tang lễ hiện đại luôn luôn được sáng tạo và có những mẫu mới đẹp độc lạ. Người thợ có thể thỏa sức sáng tạo cộng mẫu hoa tang lễ sao cho đẹp nhất.

 

https://shophoahanoi.vn/dien-hoa/7/hoa-chia-buon.aspx

 

--------------------------------

Đặt hoa tang lễ qua điện thoại:

0934647172 - 0947723444