Home / Mẫu vòng hoa tang

Hoa tang lễ sài gòn chất lượng tuyệt vời      

 

 

Như các bạn đã biết thì đối với mỗi một nét văn hóa đặc trưng riêng của từng vùng miền thì vòng hoa tang lễ ở nơi đó lại có sự khác biệt riêng. Nếu vòng hoa tang lễ ở miền bắc mọi người thường sử dụng kiểu mẫu là hình ovan chủ yếu và có sự phân biệt rõ ràng về màu sắc sử dụng như người có gia đình sử dụng hoa tang lễ nhiều màu còn người mất chưa có gia đình chỉ được sử dụng hoa màu trắng thì vòng hoa tang lễ sài gòn lại đa dạng về kiểu dáng hơn và màu sắc hoa không có sự phân biệt về tuổi tác, thông thường sẽ là màu trắng và màu tím. Một vài mẫu hoa tang lễ sài gòn chất lượng tuyệt vời và được sử dụng rộng rãi hiện mà các bạn có thể tham khảo như:

-          Mẫu hoa tang lễ tone màu trắng: Đây là mẫu vòng hoa tang lễ sài gòn được thiết kế gồm một màu trắng muốt của các loài hoa và điểm thêm khung xanh từ lá trang trí ở bên ngoài. Với mẫu hoa trắng thuần khiết này sẽ gồm hoa ly trắng tỏa ngát hương thơm khiến người ngửi dễ chịu, tâm tư bớt u sầu hơn kết hợp với hoa cúc trắng làm chủ đạo thể hiện cho mong ước người mất sớm siêu thoát và hoa hồng trắng dịu dàng.

-          Mẫu hoa tang lễ tone màu tím: Đây là mẫu hoa tang lễ sài gòn được tạo nên chỉ gồm toàn bộ là sắc tím của những bông hoa lan nhẹ nhàng và đằm thắm thể hiện cho lời cầu nguyện đến người mất là sớm được an nghỉ yên bình và có cuộc sống viên mãn ở thế giới bên kia kết hợp với vòng lá màu xanh bao bọc ở bên ngoài thể hiện cho sự suôn sẻ, không vướng bận.

-          Mẫu hoa tang lễ tone màu trắng và tím: Đây là mẫu hoa tang lễ sài gòn được kết hợp cả màu trắng và màu tím tạo nên sự hài hòa cả về màu sắc và ý nghĩa. Nếu sắc trắng nói đến nỗi đau mất mát người thân thì màu tím lại giúp xoa dịu đi nỗi buồn ấy.

vonghoatang