Home / Mẫu vòng hoa tang

Những mẫu vòng hoa chia buồn tại Hà Nội      

 Những mẫu vòng hoa chia buồn tại Hà Nội

Mỗi nơi, mỗi địa điểm lại có một phong tục tập quán khác nhau. Đối với vòng hoa chia buồn đám tang cũng vậy, việc gửi tặng một vòng hoa chia buồn đẹp và sang trọng không quan trọng bằng việc gửi một vòng hoa chia buồn phù hợp với phong tục tập quán ở địa phương đó. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu vòng hoa chia buồn tại Hà Nội ở bài viết dưới đây nhé!

 

 

Vòng hoa chia buồn ở mỗi nơi sẽ có sự khác biệt

Vòng hoa tang lễ hay còn được gọi là vòng hoa chia buồn, vòng hoa đám tang, vòng hoa đám ma... có nhiều tên gọi khác nhau nhưng nó đều thể hiện lên sự tiếc thương đối với người đã khuất và cũng như lời chia buồn gửi đến gia đình của người đã mất.

Lựa chọn vòng hoa chia buồn không phải ai cũng biết, trước hết bạn nên lựa chọn mẫu vòng hoa có các màu chủ đạo như màu vàng, màu trắng, màu tím, màu đỏ và dải ruy băng ghi nội dung chia buồn thường có màu trắng hoặc màu đen.

Một điểm cần lưu ý là đối với người đã khuất nếu còn trẻ tuổi và chưa lập gia đình bạn nên lựa chọn vòng hoa chủ đạo với màu trắng. Bởi vòng hoa màu trắng thể hiện sự tiếc thương cho tuổi trẻ, sự ngây thơ non nớt. Ngược lại, đối với người đã khuất là người đã có gia đình hoặc người già thì nên lựa chọn vòng hoa chia buồn được làm chủ đạo với hoa màu tím, hoa lan trắng, hoa lily vàng hoặc hoa lan vàng.

Chú ý : khi đặt vòng hoa chia buồn đám tang bạn cần chú ý cung cấp cho điện hoa đầy đủ thông tin về giới tính, tuổi của người đã khuất, thời gian chính xác về mẫu hoa được gửi đến đúng thời điểm.

Điện hoa 24 giờ chúng tôi có dịch vụ gửi điện hoa chia buồn đến đám tang để giao tận nơi cho khách hàng hoặc khách hàng ở xa không thể có mặt. Chúng tôi có rất nhiều cơ sở được rải rác ở cả miền Nam va miền Bắc để đảm bảo phục vụ quý khách hàng được tận tình nhất có thể.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu hoa chia buồn đám tang như :

-          Mẫu hoa được làm chủ yếu từ hoa cúc vàng và hoa lan tím được kết theo hình vòng tròn kèm theo lời chia buồn sâu sắc.

-          Các mẫu vòng hoa chia buồn được làm theo dạng hình tròn, kết hợp nhiều loại hoa khác nhau, kệ chân chắc chắn và được bọc giấy lụa màu trắng hoặc màu tím.

-          Kệ hoa chia buồn được làm gần như toàn bộ với màu trắng như hoa hồng trắng, hoa cúc trắng, lan trắng...

 

 

Ngoài các mẫu lẵng hoa chia buồn như trên, điện hoa chúng tôi còn rất nhiều những mẫu hoa chia buồn khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: dienhoa24gio.com.

- Mẫu hoa xem ở trang nào?

- Vòng hoa tại Đồng Tháp

vonghoatang.net