Home / Mẫu vòng hoa tang

vòng hoa tang lễ ở Hà Nội có gì đặc biệt      

  Sinh lão bệnh tử là lẽ thường ở đời, con người sinh ra rồi đến thời khắc nào chậm tiến độ cũng sẽ kết thúc sự sống, về mang cát bụi. Khi một người chết thật ko chỉ người thân mà những cá nhân, tổ chức trong thị trấn hội có quen biết mang người đã chết thật qua công việc hay những mối quan hệ khác đều vô cùng nhớ tiếc và đau buồn. Khi này họ sẽ gửi các vòng hoa tang lễ tới chia buồn cùng gia quyến người đã mệnh chung. Vòng hoa tang lễ trình bày cho tấm lòng, tình cảm và lời chia buồn có mất mát mà gia quyến đang chịu chứa lúc mất đi người thân yêu. Chính cho nên, việc lựa hoa tang lễ sao cho thích hợp cũng là điều khôn cùng quan trọng.


vòng hoa tang lễ ở Hà Nội

Vòng hoa viếng đám tang hay còn gọi là hoa tang lễ đại diện cho tư nhân hoặc đơn vị, hiện giờ thì Giao hoa tang lễ là điều thiết yếu lúc đến dự đám tang nào ngừng thi côngĐây hoặc ở xa ko có điều kiện đến viếng thì cũng nên gửi một vòng hoa, lẵng hoa tới chia buồn. Các loại hoa tươi tiêu dùng để khiến vòng hoa tang lễ với thể là hoa cẩm chướng màu trắng, hoa cúc, hoa lan, hoa ly…Đây là các dòng hoa thường sử dụng trong đám tang, thế nên nó cũng tiêu dùng để kết vòng hoa chia buồn. Về màu sắc vòng hoa tang lễ thì người ta thường sử dụng màu trắng để nhắc lên sự tiếc nuối cảm thương. Các mẫu hoa màu trắng thường tiêu dùng để viếng đám tang những người đã từ trần ở tuổi đời còn trẻ. Vòng hoa tang lễ màu vàng diễn đạt sự san sớt, đồng cảm với gia quyến cũng như mong muốn người ở lại bình tâm tiếp tục cuộc sống.

Shop hoa tươi & phương pháp kinh doanh

Đặt hoa chia buồn online ở đâu? Nên chọn mẫu như thế nào?

Người dân miền bắc thường hay sử dụng màu trắng, màu vàng và cả màu đen (sử dụng xen kẽ các tấm vải đen trên vòng hoa, lẵng hoa tang) còn người miền nam ngoài các màu ngừng thi côngĐây còn dùng thêm cả vòng hoa tang lễ hài hòa hoa màu đỏ, phụ kiện màu xanh lá cây. Ví như người vừa mới đây đời là người cao tuổi thì bạn nên chọn lọc vòng hoa với màu vàng hoặc tím. Người mới đây đời là người trẻ tuổi thì chọn màu trắng bộc lộ sự tiếc và sự trắng trong, trong sáng. Hoa địa lan trắng sẽ dành cho những người chết thật với địa vị trong phố hội, các người được kính trọng.
 

vòng hoa tang lễ hình chữ thập

 
dạng hình vòng hoa tang lễ cũng là 1 điểm cần chú ý, với những dòng vòng hoa như hình bầu dục (ovan) kết thành nhiều vòng hài hòa cả hoa giả và hoa thật kèm 1 tầng lá dứa, lá vạn tuế bên ngoài. Hoa tươi tùy theo mùa, tùy từng thời điểm: hoa cúc, hoa vàng anh, huê hồng, hoa thược dược… Hoa tang lễ hình tròn thường được tiêu dùng trong miền nam nhưng hiện tại ở một số thức giấc miền bắc như thủ đô Hà Nội, Thái Bình…cũng sử dụng mẫu vòng hoa này. Còn một dòng vòng hoa nữa là vòng hoa tang lễ hình chữ thập dành riêng cho tang lễ của những người theo công giáo. Ngoài ra thì người ta còn hay sử dụng lẵng hoa tam giác để gửi chia buồn sở hữu gia đình người đã từ trần. Nên nhớ hoa tang lễ phải được phát chỉ cần khoảng sau khi đã khâm niệm và trước lúc di quan.
 
https://dienhoa24gio.com/dien-hoa/7/hoa-chia-buon.aspx