Home / Mẫu vòng hoa tang

Ý nghĩa màu sắc hoa tươi trong vòng hoa chia buồn      

1.       Vòng hoa chia buồn màu xanh dương

Màu xanh dương là một màu sắc được sử dụng nhiều trong vòng hoa chia buồn vì được nhiều người lựa chọn. Màu xanh từ lâu đã trở thành một màu sắc hiển nhiên trong tang lễ , nó thể hiện cho nỗi buồn, sự mất mát, đau thương. Trong thực tế, màu xanh dương thể hiện cho sự hòa bình, bình yên. Chính vì vậy, khi sử dụng vòng hoa chia buồn màu xanh dương ý muốn thể hiện mong muốn rằn người đã khuất sẽ được ra đi một cách thanh thản và đến với một cuộc sống bắt đầu tốt đẹp hơn.
2.       Vòng hoa chia buồn màu xanh lá cây

Vòng hoa chia buồn màu xanh lá cũng là màu sắc phù hợp với không khí tang thương. Màu xanh là màu sắc của thiên nhiên, sự tự do tự tại, thoải mái. Một vòng hoa chia buồn màu xanh lá cây với mong muốn thể hiện rằng người đã khuất sẽ được tự do, tự tại, thoải mái, ra đi thanh thản. Đồng thời, thể hiện sự chia sẻ nỗi buồn đối với gia đình người đã khuất khi họ đang phải chịu nỗi đau mất mát to lớn.
3.       Vòng hoa chia buồn màu vàng

Có lẽ, màu vàng là sắc phù hợp nhất với những dịp đau buồn như mất mát đi một ai đó. Nhưng màu vàng cũng là màu sắc thể hiện cho một sự khởi đầu mới, tình hữu nghị. Hơn nữa, màu vàng còn là màu sắc của kỷ niệm. Một vòng hoa chia buồn màu vàng ý muốn thể hiện cho sự đau thương, luôn nhớ đến người đã ra đi. Hoa chia buồn màu vàng thể hiện một dấu ấn trong cuộc đời và những người ở lại sẽ không bao giờ quên.

Mách bạn cách đặt vòng hoa chia buồn giá rẻ và uy tín

Tại sao thường dùng hoa hồng trắng làm hoa chia buồn đám tang

 

 

4.       Vòng hoa chia buồn màu đỏ

Màu đỏ là màu sắc của năng lượng, sức mạnh, tình yêu. Vì vậy, vòng hoa chia buồn màu đỏ được nhiều người lựa chọn. Màu đỏ còn thể hiện cho sự nhiệt huyết, đam mê. Đã từ rất lâu, màu đỏ trở thành màu sắc không thể thiếu trong mỗi đám tang và cho đến hiện nay vòng hoa chia buồn màu đỏ vẫn được nhiều người lựa chọn. Một màu đỏ cổ điển trong đám tang thể hiện cho sự đau thương, mất mát và cầu mong cho người đã khuất được ra đi một cách thanh thản, đồng thời chia sẻ nỗi đau thương mất mát đối với gia đình người đã khuất.

vonghoatang