Home / Tin tức

Cách cắm hoa hồng ấn tượng, nhẹ nhàng      

  Thử cắm hoa hồng trong chiếc lọ thủy tinh dáng đứng

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị cho cách cắm hoa này là những cành hoa hồng thật tươi đẹp với màu sắc yêu thích và một chiếc lọ thủy tinh có dáng cao. Tiếp theo đó, bạn thực hiện cắm đan xen những cành hoa hồng sao cho những cành hoa xếp gần vào nhau tạo thành một khối hoa có hình dáng giống với hình vòm cung. Bạn cũng nên chú ý trong trường hợp cắm hoa này bạn nên cắt cành sao cho chiều dài của cành hoa bằng với một nửa chiều cao của chiếc lọ thủy tinh. Nếu cành hoa quá ngắn hoặc quá dài so với độ cao của bình hoa thì khi nhìn tổng thể bình hoa sẽ bị mất sự cân đối.

 

 

Ngoài ra, vẫn với chiếc lọ thủy tinh đó, nhưng nếu bạn muốn thể hiện sự sáng tạo, mới lạ cho bình hoa bạn có thể cắm theo kiểu tinh tế khác. Bạn hãy biến tấu những cành hoa tạo dáng tự do, không cần phải theo nguyên tắc hay trình tự nào thì bình hoa cũng tạo nên một vẻ đẹp sang trọng và đầy ngọt ngào. Bình hoa này có thể dùng để trang trí trong phòng khách hay trên bàn trang điểm, bàn làm việc cũng đều rất đẹp và phù hợp.

Học cách cắm lẵng hoa hồng đơn giản, đẹp mắt

Cắm hoa hồng trong lẵng cũng rất đơn giản mà bất kể chị em nào cũng đều có thể thực hiện dễ dàng được. Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị để thực hiện cách cắm này chỉ cần một lẵng cắm hoa hoặc một chiếc giỏ hoa đơn giản và những bông hoa hồng tươi thắm.

 

 

Tùy vào kích thước của lẵng hoa mà bạn chuẩn bị, bạn thực hiện sắp xếp các bông hoa hồng sao cho cân đối và phù hợp là được. Bạn dùng một miếng xốp ngâm vào nước cho thấm đầy nước rồi đặt vào trong chiếc giỏ hoa, bên dưới có lót một tấm ni- long rồi thực hiện cắm hoa hồng theo dáng mà bạn muốn.

Bạn có thể cắm đan xen các cành hoa lại với nhau, có thể thực hiện với những loại hoa khác và dùng để trang trí trên bàn ăn hoặc bàn tiệc sang trọng.

Thử cắm hoa hồng trong chiếc bình thủy tinh dáng tròn

Bạn có thể thực hiện cắm hoa tinh tế, đơn giản với chiếc bình thủy tinh dáng tròn. Bạn chỉ cần cắt ngắn cành hoa chỉ còn lại bông hoa và thả vào bình hoa dáng tròn. Đổ đầy nước, tuy nhiên bạn nên thực hiện hướng mặt bông hoa ra bên ngoài để bình hoa trông đẹp hơn, tinh tế hơn.