Home / Tin tức

Hoa chia buồn đám tang phổ biến như thế nào?      

Đặt vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ phùng hưng

Cách chọn vòng hoa phù hợp

1. Hoa chia buồn đưa người đã khuất trở về với bụi mờ

Kết quả hình ảnh cho hoa đám tang site: điện hoa 24 giờ"

 

Cuộc sống mệt mỏi với những quay cuồng, mỗi con người đều mang một số phận riêng, người có cuộc sống khổ cực, người thì lại có cuộc sống vương giả. Thế nhưng, thuận theo lẽ tự nhiên ai cũng rồi trở về với cát bụi. 

Ai ra đi cũng đều để lại trong lòng mọi người một nỗi đau vô tận. Những người ở lại chỉ biết cầu nguyện cho người ra đi sớm được siêu thoát, thanh thản bằng những vòng hoa chia buồn. Vòng hoa chia buồn đưa người đã khuất đến với thế giới bên kia một cách nhẹ nhõ hơn. Ngoài ra, hoa chia buồn thay cho lời chia sẻ nỗi đau, sự mất mát mà gia đình người đã khuất đang phải chịu đựng. 

Vòng hoa chia buồn đám tang này mang đến sự ấm áp, được kết hợp giữa màu trắng và màu tím giúp xua đi phần nào sự u ám trong không gian tĩnh mịch khiến người ta đau lòng. 

2. Vòng hoa chia buồn thay cho sự chia ly

Kết quả hình ảnh cho hoa đám tang site: điện hoa 24 giờ"

 

Cuộc sống, ai cũng đều phải trải qua những thăng trầm, khó khăn. Nhưng dù khó khăn như thế nào cũng không thể đau buồn bằng việc mất đi một ai đó khỏi cuộc đời này. Có những người, vất cả suốt cả cuộc đời khi họ xứng đáng được sống một cuộc sống nhẹ nhàng thì đã phải ra đi. Chỉ cần nghĩ đến thôi có lẽ ai cũng phải đau lòng. Chính vì đau thương như vậy nên người ta thường dùng vòng hoa chia buồn để giúp phần nào xua đi nỗi đau, mất mát đó. 

Mẫu hoa chia buồn đám tang thứ 2 này chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa những loại hoa màu trắng trên nền hoa màu tím. Những loại hoa chủ đạo thường được sử dụng trong vòng hoa chia buồn đám tang như hoa cẩm chướng, hoa lan, hoa hồng... Sự kết hợp giữa các loại hoa và màu sắc của hoa đã tạo nên một sự tinh tế mà không phải mẫu hoa chia buồn nào cũng mang lại được.

Bên cạnh 2 mẫu vòng hoa chia buồn đám tang được chia sẻ ở bài viết trên đây, bạn có thể đến với điện hoa 24 giờ để được tham khảo thêm nhiều mẫu hoa chia buồn ý nghĩa khác.