Home / Tin tức

Hoa hồng trắng thuần khiết      

  

Nhiều người thường yêu thích và lựa chọn hoa hồng đỏ để trang trí cho không gian của mình nhưng hoa hồng trắng cũng được rất nhiều người yêu thích bởi nó giúp không gian sống trở nên tinh tế hơn, sang trọng hơn rất nhiều. Cụ thể là 2 cách cắm hoa ở bài viết dưới đây.

1.       Thử cắm chậu hoa hồng trắng

Với cách cắm hoa này bạn hãy chuẩn bị khoảng 12 bông hoa hồng trắng, một số cành hoa cúc màu xanh, một chậu trồng hoa có kích thước vừa, miếng xốp cắm hoa, những lớp vỏ cây khô và keo nến.

Cách cắm:

- Đầu tiên, bạn hãy dùng súng kéo để dán lớp vỏ cây khô cho nó phủ kín mặt bên ngoài của chậu hoa. Tiếp đó, đặt miếng xốp cắm hoa đã được thấm đầy nước vào trong chậu hoa. Thực hiện cắt ngắn cành hoa hồng rồi cắm để tạo thành dáng tròn che kín trên phần miệng chậu hoa. Cắt từng cành hoa cúc màu xanh rồi thực hiện cắm xen kẽ vào chậu hoa.

- Đối với cách cắm hoa vô cùng độc đáo này, bạn đã có một bình hoa vô cùng lạ mắt để trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình rồi đấy. Với mẫu cắm hoa này, nó rất phù hợp dùng để trang trí phòng khách đấy.

2.       Cắm hoa hồng trắng trong chiếc đĩa tròn

Nguyên liệu cho cách cắm hoa này cũng rất đơn giản, đó là một chiếc đĩa tròn xinh xắn, những cành hoa hồng trắng, một miếng xốp cắm hoa, cành cây dài và mềm có thể uốn cong, một vài hạt ngọc trai để trang trí và keo nến.

Cách cắm :

- Đầu tiên sẽ là bước ngâm miếng xốp cắm hoa vào nước khoảng 5 phút sau đó đặt miếng xốp vào trong đĩa, hãy uốn cong một số cành cây để phủ kín trên mặt của miếng xốp. Tiếp đó, bạn hãy cành hoa hồng vào phần giữa của miếng xốp cắm hoa. Dùng một chút keo nến để đính những hạt ngọc trai điểm xuyết trên những cành hoa hồng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng những hạt ngọc trai để trang trí theo nhiều cách khác như đính hạt ngọc vào giữa bông hoa, đính lên phần giỏ hoa hoặc bình hoa để mẫu hoa trở nên bắt mắt hơn.

- Cuối cùng, bạn hãy điều chỉnh lại những cành hoa và lá sao cho tổng thể mẫu hoa đẹp mắt và những bông hoa đều đặn nhau hơn.

Như vậy là chúng ta đã thực hiện xong 2 mẫu hoa hồng trắng đầy thanh khiết và ấn tượng. Với 2 mẫu hoa này bạn vừa có thể dùng nó để trang trí cho không gian sống của mình, vừa có thể dùng làm quà tặng chúc mừng sinh nhật cho một ai đó hoặc vào những dịp đặt biệt.

Chúc bạn thực hiện thành công với 2 mẫu hoa này!