Home / Tin tức

Màu sắc của hoa chia buồn đám tang thể hiện lên điều gì?      

Mách bạn cách đặt vòng hoa chia buồn giá rẻ và uy tín

Hoa tang lễ sài gòn chất lượng tuyệt vời

Hoa chia buồn đám tang theo màu sắc

Kết quả hình ảnh cho hoa chia buồn

 

Kệ hoa chia buồn thường có rất nhiều những màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc thể hiện lên một ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Ví dụ như:

- Vòng hoa màu tím : Đây là một vòng hoa chia buồn có màu trầm và là một trong hai màu sắc được sử dụng phổ biến trong vòng hoa chia buồn. Những loại hoa màu tím thường được dùng để làm vòng hoa như hoa cúc tím, hoa cát tường, hoa lan tím, hoa hồng, hoa cẩm tú cầu...

- Vòng hoa màu trắng : Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng, màu trắng là một màu sắc được sử dụng chủ đạo trong mỗi đám tang. Những loại hoa thường được sử dụng như hoa hồng trắng , hoa lan, hoa cát tường trắng , hoa cúc trắng, hoa ly trắng...

Kết quả hình ảnh cho hoa chia buồn

 

- Hoa chia buồn màu vàng : Màu vàng cũng là một màu sắc không thể thiếu trong vòng hoa chia buồn đám tang. Màu vàng thể hiện cho sự tiếc nuối và đồng thời thay cho lời động viên, chia sẻ nỗi đau mất mát đối với gia đình người đã khuất.

Một vài kiểu dáng hoa chia buồn đám tang phổ biến

Mỗi nơi, thường sẽ có một vài kiểu dáng hoa chia buồn đám tang phổ biến như:

- Hoa chia buồn dáng tròn: Có lẽ, đây là mẫu hoa chia buồn đã quá đỗi quen thuộc với mọi người. Vòng hoa chia buồn dáng tròn thể hiện cho quy luật tự nhiên trong cuộc sống. Đối với bất kỳ ai thì sự sống và cái chết luôn là một vòng tròn định mệnh. Vì vậy, người ta thường lựa chọn vòng hoa chia buồn đám tang dáng tròn với mong muốn rằng người nằm xuống sẽ ra đi được thanh thản và sớm được siêu thoát để đến với thế giới bên kia.

Hình ảnh có liên quan

- Vòng hoa chia buồn tháng giá: Chắc hẳn, chúng ta đều biết được hình thánh giá chính là biểu tượng trong Thiên chúa giáo. Vì vậy, vòng hoa chia buồn này được sử dụng đối với những người đã khuất theo đạo thiên chúa giáo. Gửi vòng hoa chia buồn đến gia đình người đã khuất chính là cách để bạn thể hiện lời động viên và chia buồn đến với họ.

- Vòng hoa chia buồn hình Ovan: Đây cũng là một vòng hoa chia buồn nổi tiếng và được mọi người sử dụng phổ biến giống như vòng hoa tròn. Trước kia, vòng hoa hình ovan thường được sử dụng từ những loại hoa giả. Nhưng hiện nay, vòng hoa này hầu hết đều được sử dụng vòng hoa được làm từ hoa tươi để kết thành một vòng hoa hoàn chỉnh nhất.